U Minh: Đổi mới hình thức sinh hoạt Chi đoàn
Thứ 3, 30/10/2018 15:06:06

Ngày 26/10/2018, Đoàn cơ sở xã Khánh Thuận tổ chức sinh hoạt cụm Chi đoàn tại ấp 13 xã Khánh Thuận. Đây là buổi sinh hoạt Chi đoàn theo hình thức đổi mới với sự tham gia của có 40 đồng chí là lãnh đạo các ngành đoàn thể xã, Chi bộ chính quyền địa phương và 04 ấp lân cận.

Các bạn đoàn viên đang tổ chức game show tuyên truyền

Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động tuyên truyền bằng hình thức gameshow với nhiều phần quà hấp dẫn, nội dung tuyên truyền xoay quanh lĩnh vực trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện. về Nghị quyết Đảng, Nghị quyết Đoàn các cấp, các ngày lễ kỷ niệm trong năm, những tấm gương của anh hùng dân tộc, chương trình, kế hoạch cụ thể của Đoàn cấp trên triển khai…

Bên cạnh đó, tại buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên còn được nghe đại diện Hội Cựu chiến binh xã Khánh Thuận kể một mẫu chuyện về anh hùng Trần Đại Nghĩa, một tấm gương sáng hy sinh lợi ích của mình phụng sự nhân dân phục vụ Tổ quốc. Kết thúc buổi sinh hoạt các bạn đoàn viên thanh niên còn tổ chức các trò chơi dân gian giao lưu giữa các đơn vị.

Sinh hoạt đổi mới hình thức đã thu hút đông đảo thanh niên tham gia, tạo sinh khí vui tươi cho các bạn trẻ, đồng thời góp phần thực hiện tốt mô hình “1+1” trong đoàn viên thanh niên./.

Cẩm Tú

Huyện đoàn U Minh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla