Giờ ra chơi trải nghiệm
Thứ 2, 08/10/2018 13:08:37

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Hội đồng Đội tỉnh chỉ đạo Hội đồng Đội huyện U Minh và và Tp. Cà Mau lựa chọn chỉ đạo điểm tổ chức thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” tại Liên đội trường Tiểu học Võ Trường Toản, huyện U Minh và trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Cà Mau.

Học sinh Trường Tiểu học Võ Trường Toản đọc sách, báo trong giờ ra chơi

Theo đó, ngay đầu năm học, Liên đội trường Tiểu học Võ Trường Toản và trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã triển khai việc tổ chức “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường, các nội dung tổ chức với nhiều hoạt động tập thể, hoạt động theo nhóm vui tươi bổ ích như: Đọc sách, đá cầu, nhảy dây, tập võ cổ truyền trong khuôn viên nhà trường cùng với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh khác.

Liên đội Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai thường xuyên luyện tập võ cổ truyền

Đây cũng là các hoạt động Liên đội sẽ thực hiện thường xuyên trong giờ ra chơi hàng ngày tại Liên đội. Duy trì và thực hiện tốt từ đầu đến cuối năm học theo kế hoạch đã xây dựng. Thông qua các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho các em được rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học./.

Vân Anh

Ban TTN – TH Tỉnh đoàn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla