Thành đoàn: Tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm An toàn giao thông 2018
Thứ 5, 30/08/2018 14:31:44

Công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông được xem là trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, trong đó vai trò của thanh niên và tổ chức Đoàn Thanh niên góp phần quan trọng trong việc tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, sáng 29/8/2018, Thành đoàn Cà Mau phối hợp với Công ty 4 Oranges - SONBOSS tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm, Năm an toàn giao thông 2018.

Tham dự buổi lễ phát động có đại diện lãnh đạo Thường trực Tỉnh đoàn, Ban Dân vận Thành ủy và hơn 200 lực lượng đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thành phố.

Trong thời gian qua, Thành đoàn Cà Mau thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh thiếu niên chấp hành, thực hiện tốt các quy định về trật tự an toàn giao thông.

Chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền thông qua các cuộc thi dưới dạng hỏi đáp, trắc nghiệm kiến thức, sinh hoạt CLB lồng ghép, vẽ tranh…tìm hiểu về Luật giao thông. Bên cạnh đó, kết hợp với Ban giám hiệu các trường tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề dưới cờ về an toàn giao thông và tổ chức cho đoàn viên, thanh thiếu niên đăng ký cam kết không vi phạm trật tự an toàn giao thông, đây được xem là một trong các tiêu chí cơ bản để phân tích đánh giá chất lượng đoàn viên, hội viên và đội viên hằng năm.

Cũng tại buổi lễ phát động, đại diện Ban Giám đốc Công ty 4 Oranges - SONBOSS đã trao tặng 1.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho đại biểu và học sinh 10 điểm trường THPT, THCS và Tiểu học trên địa bàn thành phố./.

Trần Đăng

Thành đoàn Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla