Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm tại huyện Ngọc Hiển
Thứ 5, 09/08/2018 14:09:54

Sáng ngày 09/8/2018, Tỉnh đoàn phối hợp Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau tổ chức Ngày hội tư vấn việc làm, thông tin thị trường lao động năm 2018 tại huyện Ngọc Hiển.

Gần 300 ĐVTN trên địa bàn tham gia Ngày hội - Ảnh: Quốc Sự

Đến dự có đồng chí Huỳnh Hảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Dương Thị Cẩm - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Ngọc Hiển; đại diện các công ty, doanh nghiệp và cùng sự tham gia của gần 300 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Nghề nghiệp và việc làm là một trong những vấn đề được đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đang rất quan tâm trong thời gian qua. Tham gia Ngày hội, các bạn được lắng nghe, chia sẽ và nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích về nghề nghiệp, việc làm, thị trường lao động, các chính sách phúc lợi cho người lao động của công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Tại đây, Ban Tổ chức chương trình cũng thông tin thêm về các chỉ tiêu việc làm trong và ngoài nước, tư vấn xuất khẩu lao động, tuyển sinh học nghề tại các Trường trung cấp, đào tạo nghề cho các bạn đoàn viên, thanh niên.

Đây cũng là dịp để tổ chức Đoàn và các ngành có liên quan đánh giá thực trạng về nghề nghiệp và việc làm của thanh niên trên địa bàn huyện Ngọc Hiển nói riêng và của tỉnh nói chung; qua đó kịp thời nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng, xu hướng về nghề nghiệp và việc làm của thanh niên để kịp thời đề ra các giải pháp phù hợp đồng hành và hỗ trợ thanh niên trong thời gian tới./.

Kha Lây

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla