Tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức các hoạt động xã hội ý nghĩa
Thứ 2, 06/08/2018 13:38:11

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2018); hưởng ứng hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018, trong những ngày qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa được đông đảo cán bộ đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tích cực.

* Chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, thân nhân cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cái Nước.

Đại diện Chi đoàn PX13 trao tặng các phần quà cho các em

Theo đó, đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Ngọc Hạnh (vợ Liệt sỹ), ngụ tại xã Tân Hưng, huyện Cái Nước; thăm và tặng quà cho gia đình Thiếu tá Trần Văn Tưởng, nguyên Đội trưởng thuộc Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã từ trần. Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự tri ân và tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ công an.

* Chi đoàn Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh phối hợp với các cơ sở Đoàn gồm: Cảnh sát PCCC & CNCH; Trại tam giam Công an tỉnh; Bưu điện tỉnh và Chi đoàn Cảng hàng không Cà Mau tổ chức về nguồn tại xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.

Đoàn trao tặng bình lọc nước và mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Tại đây, Đoàn đã trao tặng các suất quà, gồm: 10 bình lọc nước, 500 quyển tập học sinh và 20 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các hộ gia đình chính sách, học sinh nghèo trên địa bàn xã, tổng trị giá các phần quà trên 6,5 triệu đồng.

Ngoài ra, Đoàn đã phối hợp với Xã đoàn Đất Mũi tổ chức quét dọn, làm vệ sinh môi trường, trồng cây xanh khu vực Bia ghi danh các anh hùng Liệt sỹ của xã.

Trong hoạt động lần này, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đã ký kết nghĩa, phối hợp hành động cùng với Đoàn Thanh niên Công an huyện Ngọc Hiển và Xã đoàn Đất Mũi trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên giai đoạn 2018 - 2022.

* Chi đoàn phối hợp với Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tổ chức đến thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Kim Hoa đang sinh sống tại thành phố Bạc Liêu.

Đoàn thăm và tặng quà cho Mẹ Trần Kim Hoa

Được biết, Mẹ Trần Kim Hoa có 03 người con tham gia bộ đội và đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hiện Mẹ đang sống cùng con trai út tại Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng Mẹ một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng nhằm động viên tinh thần và chia sẻ khó khăn với gia đình, mong muốn Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Hoạt động trên của tuổi trẻ Công an tỉnh đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân; thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách; cũng như sự quan tâm, chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập./.

Chí Dũng - Tỷ Phú - Minh Nhật

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla