Thành đoàn: Tuyên dương “Chi đoàn tiêu biểu địa bàn dân cư” năm 2018
Thứ 6, 03/08/2018 09:37:15

Vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn Cà Mau tổ chức lễ tuyên dương và tặng ảnh Bác cho “Chi đoàn tiêu biểu địa bàn dân cư” năm 2018. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tuyên dương và tôn vinh các Chi đoàn hoạt động sôi nổi và có hiệu quả trong năm.

Tại lễ tuyên dương, có 20 tập thể Chi đoàn tiêu biểu, đại diện cho 232 tập thể Chi đoàn trực thuộc 17 đơn vị xã, phường của thành phố Cà Mau. Đây là những tập thể Chi đoàn đã có nhiều thành tích góp phần quan trọng vào sự lớn mạnh của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã, phường và thành phố trong thời gian qua, đây là minh chứng khẳng định vai trò cốt cán của tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ, có sáng kiến, ý tưởng được ứng dụng hiệu quả, thiết thực cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Các phong trào thanh niên vừa có ý nghĩa, đóng góp vào việc vận động, tập hợp đoàn viên, thanh niên, vừa thiết thực xây dựng phát triển kinh tế, chăm lo lợi ích, nhu cầu chính đáng của thanh niên.

Trong khuôn khổ của lễ tuyên dương, đại diện 03 tập thể trình bày tham luận với nhiều vấn đề thanh niên quan tâm hiện nay. Trong đó, có vấn đề vận động, tập hợp đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia cuộc vận động "Tuổi trẻ Thành phố xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" nhằm phát huy vai trò tiên phong, “đầu tàu” trong việc đảm nhận những nội dung, nhiệm vụ cụ thể, xây dựng và nhân rộng các mô hình có hiệu quả để thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Trần Đăng

Thành đoàn Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla