Thăm và động viên các chiến sỹ sinh viên tình nguyện hè tại huyện U Minh
Thứ 2, 09/07/2018 16:05:38

Sáng ngày 07/7/2018, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Cà Mau, năm 2018 do đồng chí Nguyễn Chí Công - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên các sinh viên của Trường Đại học Bạc Liêu đang tham gia Chiến dịch tại mặt trận xã Khánh Hội và xã Khánh Thuận, huyện U Minh.

Đ/c Nguyễn Chí Công - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn tặng quà cho SVTN

Tại các điểm đến, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên khích lệ tinh thần, qua đó nắm bắt tình hình hoạt động, kết quả đạt được, đồng thời chia sẻ những khó khăn của các chiến sỹ sinh viên tình nguyện trong quá trình tham gia hoạt động.

Đoàn công tác đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết của các chiến sỹ đã được thể hiện thông qua những hành động cụ thể, thiết thực và ý nghĩa, góp phần lan tỏa các giá trị tình nguyện tốt đẹp của thanh niên.

Dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng các phần quà nhằm động viên các chiến sỹ tiếp tục ra sức cống hiến, thi đua thực hiện hoàn thành tốt các công trình, phần việc để Mùa hè xanh thêm ý nghĩa, góp sức trẻ xây dựng quê hương./.

Kha Lây

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla