Đoàn khối Dân Chính Đảng: Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018
Thứ 2, 09/07/2018 15:38:48

Chiều ngày 04/7/2018, Đoàn khối Dân chính Đảng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018.

Đ/c Trương Minh Thịnh – Phó Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các cá nhân

có thành tích xuất sắc trong hoạt động giao lưu Đoàn khối các tỉnh, thành khu vực

Đồng bằng Sông Cửu Long

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Hội nghị diễn ra sôi nổi với phần thảo luận góp ý vào dự thảo Báo cáo sơ kết của Ban Chấp hành Đoàn khối và đề xuất các nội dung đối với nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018; cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, những khó khăn, thách thức và những thành tựu đạt được trong hoạt động Đoàn.

Theo đó, 6 tháng đầu năm, Đoàn khối đã thực hiện đạt 6/7 chỉ tiêu đạt 100%; các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Dân chính Đảng Cà Mau đã giới thiệu 159 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, qua đó kết nạp được 75 đoàn viên ưu tú vào Đảng.Hiện nay, Đoàn khối Dân chính Đảng có 53 cơ sở Đoàn với hơn 4.500 đoàn viên.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trương Minh Thịnh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân chính Đảng nhận định: những kết quả thông qua những con số cụ thể nêu trong Báo cáo 6 tháng đầu năm của Ban Chấp hành Đoàn khối là một sự nỗ lực lớn và đầy quyết tâm. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí biểu dương những nỗ lực, phấn đấu và những kết quả của Đoàn khối và lực lượng đoàn viên, thanh niên đã đạt được trong 6 tháng vừa qua. Đồng chí đề nghị trong những tháng còn lại năm 2018, Đoàn khối cần cụ thể hóa công việc, phân công trách nhiệm, có chỉ đạo, định hướng để đạt hiệu quả cao trong công tác. Đồng thời đề nghị các cơ sở đoàn đưa hoạt động về cơ sở, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao tinh thần cảnh giác và tăng cường khả năng tự đề kháng trước những âm mưu, thủ đoạn lôi kéo, xúi giục, lợi dụng thanh niên và chủ động đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch

Đồng chí Huỳnh Hảnh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cà Mau đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối Dân Chính Đảng tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng chí đề nghị Đoàn khối Dân Chính Đảng cần có hoạt động phong trào thực sự nỗi bật hơn để tạo “thương hiệu” cho đơn vị./.

Chí Linh

Đoàn khối Dân Chính Đảng

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla