Bế mạc: Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” tỉnh Cà Mau năm 2018
Thứ 2, 04/06/2018 16:32:10

Trải qua gần 2 ngày thi sôi nổi với rất nhiều nội dung, Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” tỉnh Cà Mau năm 2018 do Hội đồng Đội tỉnh tổ chức đã tổng kết và trao giải vào chiều ngày 03/6.

Một tiết mục nhảy dân vũ tại Hội thi

Dự lễ bế mạc có đồng chí Huỳnh Út Mười - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Hoàng Đạo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 80 thí sinh cùng tham dự.

Theo nhận xét của Ban Giám khảo, Hội thi lần này có sự đổi mới về hình thức nhằm khởi tạo một sân chơi bổ ích, có sự gắn kết hài hòa giữa kiến thức, kỹ năng, sự sáng tạo, linh hoạt của người chỉ huy Đội; nhiều thí sinh rất tự tin, năng động trong từng phần thi của mình. Đặc biệt, các em đã thể hiện hết mình và có những thí sinh rất xuất sắc ở từng phần thi. Tiêu biểu như thí sinh: Nguyễn Đức Phúc, đơn vị Năm Căn với phần thi Lều trại nhanh; thí sinh Trần Kim Tiền, đơn vị Đầm Dơi với môn thi Nghi thức; thí sinh Phan Trần Nhã Uyên đơn vị Cái Nước, thí sinh Nguyễn Ngọc Lan Anh, đơn vị Thành phố Cà Mau với điểm tuyệt đối phần thi ứng xử, một số thí sinh có số điểm rất cao và đồng đều ở tất cả các môn, …

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Cà Mau đã trao Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho các cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong Hội thi; Hội đồng Đội tỉnh đã trao giấy chứng nhận Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2018 cho 78 thí sinh.

Hội thi là hoạt động thường xuyên, là sân chơi lành mạnh, bổ ích hằng năm của đội viên.Qua đây, Hội đồng Đội tỉnh sẽ tuyển chọn những Chỉ huy Đội tiêu biểu, xuất sắc tham dự Liên hoan "Chỉ huy Đội giỏi" toàn quốc, dự kiến tổ chức tại Hà Nội và Hải Phòng vào tháng 7/2018./.

Một số hình ảnh của Hội thi

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla