Kiểm tra Công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2018
Thứ 6, 01/06/2018 14:26:15

Ngày 30/5/2018, Tỉnh đoàn thành lập tổ công tác do đồng chí Huỳnh Hảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện đoàn Phú Tân.

Đ/c Huỳnh Hảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu kết luận tại buổi làm việc với Huyện đoàn Phú Tân

Tại đây, tổ kiểm tra đã làm việc với BCH Xã đoàn Phú Mỹ để nắm lại thực tế công tác Đoàn vào phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm tại cơ sở. Sau đó, tổ công tác làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn, nghe Huyện đoàn thông tin về những điểm mới, nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2018; những thuận lợi và khó khăn trong công tác củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn; những điểm nhấn trong triển khai các phong trào, hoạt động, việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên của đơn vị.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Hảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện đạt được trong 6 tháng đầu năm. Qua đó, đồng chí đề nghị đơn vị tập trung đẩy mạnh thực hiện các nội dung chương trình, phần việc trong 6 tháng cuối năm; tiếp tục duy trì và khởi tạo các phong trào thi đua sôi nổi trong ĐVTN; chuẩn bị tốt các nội dung để thực hiện các công trình phần việc của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN, công tác hướng nghiệp và đào tạo việc làm cho thanh niên,...

Được biết, từ ngày 21 – 31/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thành lập các tổ kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN của các Đoàn trực thuộc./.

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla