Hội đồng Đội tỉnh tặng Giấy khen cho em Nguyễn Nhựt Nam
Thứ 3, 06/03/2018 14:33:34

Sáng ngày 05/3/2018, Hội đồng Đội tỉnh Cà Mau trao tặng Giấy khen cho em Nguyễn Nhựt Nam, học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, huyện U Minh vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Nghìn việc tốt”.

Đại diện Hội đồng Đội tỉnh Cà Mau trao tặng Giấy khen cho em Nguyễn Nhựt Nam

Vừa qua, vào ngày 24/2/2018, trên đường đi học về em Nguyễn Nhựt Nam nhặt được một túi đồ, khi kiểm tra em thấy trong đó có rất nhiều tiền, cùng giấy tờ tùy thân và một chiếc điện thoại di động. Do lúc này thầy cô đã về hết, nên em đem túi đồ trên về báo lại cho ông, bà nội tìm cách liên hệ trả lại cho người bị mất. Qua kiểm tra, gia đình thấy trong bóp có 44 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều giấy tờ tùy thân, toàn bộ số tài sản này sau đó đã được gia đình trao trả lại cho người đánh rơi.

Trong những ngày qua, thầy cô, các bạn học sinh và nhiều phụ huynh của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai hết sức cảm phục và tự hào trước hành động đẹp của em Nguyễn Nhựt Nam khi nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất. Để kịp thời em khen thưởng, biểu dương đức tính tốt đẹp của em Nguyễn Nhựt Nam Hội đồng Đội tỉnh đã quyết định tặng giấy khen cho em về thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào "Nghìn việc tốt". Ngoài ra, Hội đồng Đội tỉnh cũng đề nghị Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tiếp tục có hình thức tuyên dương, động viên em nhằm góp phần giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa tốt đẹp đối với học sinh trong toàn tỉnh./.

Quý Nhi

Ban TTN Trường học

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla