Khai mạc hoạt động Xuân Mậu Tuất tại Nhà Thiếu nhi tỉnh
Thứ 4, 21/02/2018 07:37:27

Hòa vào không khí háo hức, phấn khởi chào mừng năm mới và tạo điểm du xuân thú vị tại tỉnh, tối (15/02), Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức lễ khai mạc hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Thân 2018 với chủ đề “Mùa xuân cho em”.

Nhà thiếu nhi ra mắt Câu Lạc bộ Quyền trẻ em. Câu Lạc bộ sẽ hỗ trợ, giúp đỡ và

tuyên truyền sâu rộng đến mọi người, mọi tầng lớp về nội dung của Luật và quyền trẻ em.

Đến tham dự buổi lễ có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội Trương Minh Hoàng; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Minh Chiến.

Kế thừa thành công của những hội xuân tuổi trẻ trong nhiều năm qua, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau xây dựng chuỗi hoạt động mang đậm bản sắc dân tộc, có giá trị truyền thống và giáo dục cao tại chương trình Mừng Đảng – Mừng Xuân năm nay. Trong đó có các trò chơi: Hồ bơi thiếu nhi, nhà banh, đu đảo quay, xe lửa điện, thú nhún, nhà hơi… Song song với đó là các hoạt động văn hóa như chương trình đại nhạc hội, ca múa nhạc thiếu nhi, biểu diễn nhịp điệu, thời trang, trống kèn, lân sư rồng thiếu nhi với phương châm: Tất cả vì đàn em thân yêu.

Tại lễ khai mạc, Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau hỗ trợ phần quà tết, các suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn TP. Cà Mau.

Đây cũng là trong số 50 em đơn vị nhận hỗ trợ, giúp đỡ định kỳ hàng tháng trong năm 2018 để kịp thời động viên, giúp các em có thêm động lực đến trường. Dịp này, Nhà thiếu nhi ra mắt Câu Lạc bộ Quyền trẻ em. Câu Lạc bộ sẽ hỗ trợ, giúp đỡ và tuyên truyền sâu rộng đến mọi người, mọi tầng lớp về nội dung của Luật và quyền trẻ em./.

Theo baoanhdatmui.vn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla