Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức đợt sinh hoạt truyền thống “50 năm Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968”
Thứ 3, 13/02/2018 12:38:01

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, hội viên, thanh niên học sinh về ý nghĩa lịch sử của sự kiện Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968, từ ngày 01 – 09/02/2018, Ủy Ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức đợt sinh hoạt truyền thống “50 năm Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968” tại Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh với trên 15.000 đoàn viên, hội viên, thanh niên học sinh tham gia.

Đại diện Hội LHTN Việt nam tỉnh trao quà cho trường THPT Thới Bình

Tại các buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên học sinh đã được xem tập 5 phim tài liệu “Mậu Thân 1968” của đạo diễn Lê Phong Lan do Đài truyền hình Việt Nam và hãng phim Bản Sắc Việt phối hợp thực hiện, tập phim đã tái hiện lại bối cảnh các trận đánh của quân giải phóng và sự hi sinh anh dũng của các chiến sỹ Biệt động Sài Gòn tại các địa điểm quan trọng của chính quyền Mỹ - Ngụy tại thành phố Sài Gòn – Gia Định. Ngoài ra, tập phim còn cung cấp thêm các kiến thức lịch sử quan trọng và nêu bật ý nghĩa của đợt tổng tiến công và nổi dậy xuân mậu thân 1968. Sau khi kết thúc tập phim các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên học sinh còn tham gia chương trình hỏi đáp về nội dung tập phim tài liệu vừa xem, kết quả có trên 200 phần quà đã được trao tặng cho các câu trả lời đúng tại các buổi sinh hoạt.

tập phim tài liệu vừa xem, kết quả có trên 200 phần quà đã được trao tặng cho các câu trả lời đúng tại các buổi sinh hoạt.

Được biết, đây là một trong những mô hình của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh trong việc đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục góp phần đưa phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đến với đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh./.

Được biết, đây là một trong những mô hình của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh trong việc đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục góp phần đưa phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đến với đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh./.

Sao Ly

Ban Đoàn kết tập hợp Thanh niên Tỉnh đoàn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla