Sôi nổi chương trình “Xuân yêu thương” Mậu Tuất 2018
Chủ nhật, 11/02/2018 18:35:04

Theo thông lệ hàng năm, cứ mỗi độ Xuân về Tết đến, nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đón tết sum vầy, vui tươi và đầm ấm, sáng 9/2, Hội đồng Đội tỉnh, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Xuân Mậu Tuất 2018.

Một tiết mục do các em thiếu nhi trong câu lạc bộ Búp Sen Hồng Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn

Tham dự hương trình có hơn 300 em thiếu nhi đến từ Làng trẻ em SOS, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật - mồ côi Nhân Ái, Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật và thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Cà Mau.

Tại đây, các em được tham gia các trò chơi dân gian, vui chơi phiên chợ quê ngày Tết, xem viết câu đối, thư pháp, xem gói bánh tét, nướng bánh bông lan. Đặc biệt, cùng dự bữa cơm họp mặt và xem chương trình văn nghệ do các bạn thiếu nhi trong câu lạc bộ Búp Sen Hồng Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn. Ngoài ra, mỗi em còn được nhận bao lì xì đầu năm mới.

Kinh phí tổ chức chương trình được vận động một số đơn vị doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau đóng góp hỗ trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, được Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh và Nhà Thiếu nhi tỉnh duy trì tổ chức hàng năm, không chỉ mang đến cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt một buổi vui chơi thỏa thích mà còn đem đến niềm vui, một không gian xuân thật phong phú, ấm áp yêu thương, trọn vẹn và đầm ấm./.

Một số hình ảnh của Chương trình Xuân yêu thương

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla