Sôi nổi các hoạt động "Tết quân dân" tại xã Biển Bạch
Thứ 4, 07/02/2018 15:03:05

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Tết quân dân" tại xã Biển Bạch, huyện Thới Bình, sáng ngày 07/02/2018, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tổ chức các hoạt động giao lưu trò chơi dân gian và Thi gói bánh Tét xuân 2018.

Với chủ đề “Lực lượng vũ trang Cà Mau vui Xuân đón Tết, cùng Nhân dân xã Biển Bạch, huyện Thới Bình chung sức xây dựng Nông thôn mới”, trong 02 ngày, đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ và nhân dân xã Biển Bạch cùng tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như: Hội thi gói bánh Tét, trò chơi dân gian, thể dục thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ... các hoạt động đã tạo không khí rộn ràng, góp phần tạo nên cái Tết vui tươi, đầm ấm cho bà con.

Tết quân dân là dịp để cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang về với nhân dân, cùng ăn, cùng ở, cùng chia sẻ những công việc thường ngày, nhằm thắt chặt gắn bó keo sơn giữa quân và dân. Đây cũng còn là dịp để các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là đoàn viên thanh niên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẵn sàng chung tay góp sức xây dựng quê hương.

Trước đó, Ban Tổ chức Tết quân dân đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí; trao tặng nhà, sửa chữa các công trình phúc lợi xã hội; thăm tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo của xã Biển Bạch./.

Một số hình ảnh của sáng ngày 7/02

Cán bộ Chiến sỹ và nhân dân tham gia thi gói bánh Tét

Tham gia trò chơi dân gian

Tranh tài môn bóng chuyền

Tham gia trò chơi Đua ghe ngo trên cạn

Tham gia trò chơi Kéo co

Nấu bánh Tét

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla