Tỉnh đoàn: Thăm chúc tết các cô chú cựu cán bộ Đoàn
Thứ 2, 05/02/2018 09:41:06

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Tỉnh đoàn Cà Mau thành lập đoàn do đồng chí Huỳnh Út Mười - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết các cô chú cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cô chú, thông tin về tình hình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà trong năm vừa qua. Theo đó, tuổi trẻ và Đoàn bộ tỉnh đã không ngừng phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Nhiều kết quả đạt được từ các chương trình, dự án thiết thực gắn với đời sống của người dân, ngày càng khẳng định và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, giữ vững quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Trong năm mới cũng là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Cà Mau lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn bộ tỉnh sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ ra sức cống hiến và tình nguyện trên mọi mặt trận.

Được biết, từ ngày 02/02 – 07/02, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Cà Mau đã thành lập các đoàn đi thăm và chúc tết các đồng chí là cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ tỉnh nhà, thể hiện sự tri ân đối với những cống hiến của thế hệ đi trước cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đoàn bộ Cà Mau./.

Kha Lây

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
bantuyengiaotinhdoancm@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh Đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla