Cái Nước: Hội thi “Đội Thanh niên tuyên truyền, giữ gìn trật tự an toàn giao thông” năm 2017
Thứ 2, 04/12/2017 12:56:20

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông, góp phần ngăn chặn hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, tai nạn giao thông. Vừa qua Huyện đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Cái Nước tổ chức Hội thi “Đội Thanh niên tuyên truyền, giữ gìn trật tự an toàn giao thông” năm 2017.

Một tiểu phẩm tham gia tại Hội thi

Tham gia Hội thi có 18 đội thi với hơn 300 cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc. Các đội tranh tài ở 02 phần thi: kiến thức và tiểu phẩm tuyên truyền. Nội dung xoay quanh các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông; kỹ năng xử lý tình huống giao thông, khắc phục hậu quả và cách giải quyết khi gặp tai nạn giao thông; thái độ ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, chấp hành luật và tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông. Theo nhận xét của Ban Giám khảo, ở phần thi kiến thức, các đội đã thể hiện được kiến thức cơ bản về An toàn giao thông. Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền được các đội đầu tư về kịch bản, phục trang, đạo cụ. Một số tiểu phẩm đã để lại nhiều xúc động cho người xem về những hậu quả đáng tiếc xảy ra do tai nạn giao thông. Từ đó giúp mọi người cảnh giác hơn khi tham gia giao thông.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 06 giải khuyến khích cho các đội và thí thí tham gia có thành tích tốt trong Hội thi./.

Phúc Duy

Huyện đoàn Cái Nước

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
bantuyengiaotinhdoancm@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh Đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla