Trần Văn Thời: tập huấn Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng năm 2017
Thứ 2, 30/10/2017 14:08:40

Từ ngày 24 - 27/10/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Trần Văn Thời tổ chức lớp tập huấn Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng năm 2017.

Trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học

Tham gia lớp tập huấn có 91 học viên là Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng và cán bộ Đoàn dự nguồn của các Đoàn cơ sở trực thuộc Huyện đoàn. Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được trang bị một số kiến thức, kỹ năng cơ bản của công tác Đoàn như: Công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn trọng tâm là 6 bài học lý luận chính trị; Công tác đoàn vụ, quản lý đoàn viên; Công tác kiểm tra, giám sát; Hướng dẫn tổ chức sinh hoạt Đoàn – Hội; Những vấn đề cơ bản của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh;Kỹ năng làm lều trại nhanh, thiết kế cổng trại và một số nút dây cơ bản…Ngoài ra, các học viên còn được nắm thêm một số thông tin về công tác xây dựng nông thôn mới. Sau khi tiếp thu các chuyên đề, các học viên làm bài thu hoạch để tiến hành xét cấp giấy chứng nhận. Kết quả có 87 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn.

Những năm qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn được Ban Thường vụ Huyện đoàn quan tâm với mong muốn nâng cao trình độ kiến thức về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ Đoàn, góp phần trong chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao. Đồng thời, là dịp để các học viên có dịp trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của đơn vị./.

Nghĩa Hiệp

Huyện đoàn Trần Văn Thời

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
bantuyengiaotinhdoancm@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh Đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla