Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Cà Mau tổ chức hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
Thứ 2, 10/07/2017 16:57:02

Sáng ngày 07/7/2017, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã thành lập Đoàn đến dâng hoa, dâng hương, báo công dâng Bác; viếng và dâng hoa tại tượng đài chiến thắng CM12, ra quân làm vệ sinh môi trường tại quần thể Khu Di tích lịch sử Quốc gia Hòn Đá Bạc.

Lực lượng đoàn viên, hội viên Công an tỉnh dâng hoa, dâng hương và báo công dâng Bác

Tham gia hoạt động có gần 50 cán bộ, đoàn viên, hội viên trực thuộc Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh. Tại đây, đại diện Đoàn đã thành kính dâng lên Bác những đóa hoa tươi thắm, những nén hương và báo với Bác những thành tích đạt được trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của tuổi trẻ Công an tỉnh trong thời gian qua.

Ngoài ra, Đoàn còn đến dâng hoa trước tượng đài chiến thắng CM12, ôn lại lịch sử hào hùng của lực lượng An ninh nhân dân đã đập tan âm mưu phá hoại an ninh quốc gia, hòng lật đổ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do bọn phản động Lê Quốc Túy và Mai Văn Hạnh cầm đầu, giữ gìn sự bình yên và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Lực lượng đoàn viên và hội viên Công an tỉnh quét dọn vệ sinh tại quần thể Khu Di tích

Sau buổi lễ, tất cả đoàn viên, hội viên tích cực dọn dẹp, làm vệ sinh sạch sẽ xung quanh quần thể Khu Di tích.

Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) của tuổi trẻ Công an trong tỉnh, thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của Bác và các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, từng đoàn viên, hội viên Công an tỉnh sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam./.

Bùi Minh Phụng

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
bantuyengiaotinhdoancm@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh Đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla