Chương trình “Tiếp sức đến trường” tặng quà cho học sinh nhân dịp năm học mới 2016 - 2017
Thứ 5, 08/09/2016 15:28:32

Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng năm học mới, năm học 2016 - 2017. Vừa qua, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường” tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Theo đó, Chi đoàn Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh trao tặng 2.300 quyển tập, với tổng số tiền gần 12 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ấp 11 xã Nguyễn Phích, huyện U Minh và Trường Tiểu học xã Tân Lộc, huyện Thới Bình.

Ngoài ra, Chi đoàn Phòng An ninh Chính trị nội bộ kết hợp với Xã đoàn Nguyễn Phích, Xã đoàn Tân Lộc thực hiện việc tuyên truyền đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi không để các em bỏ học trong năm học mới./.

*Tại Trường tiểu học Tân Thành 2, phường Tân Thành, thành phố Cà Mau, Chi đoàn Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Công an tỉnh Cà Mau tổ chức thăm và tặng 500 quyển tập cho các em học sinh nghèo, học tốt của trường.

Qua đây nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tình yêu thương và sự quan tâm của tuổi trẻ lực lượng hậu cần - kỹ thuật với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực vươn lên trong học tập.

*Tại Trường Trung học cơ sở Tạ An Khương Nam, huyện Đầm Dơi, Chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ kết hợp với Chi đoàn Phòng Hồ sơ đã tổ chức tặng 400 quyển tập cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường.

Bên cạnh đó, 02 Chi đoàn đã kết hợp với Xã đoàn Tạ An Khương Nam tiến hành lập kế hoạch cảm hóa, giáo dục thanh niên chậm tiến trên địa bàn xã, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương./.

Bé Bảy - Minh Huy - Hồng Trang

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla