Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau trao quà cho các em thiếu nhi dân tộc tại huyện Thới Bình
Thứ 5, 10/09/2015 16:15:02

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới, Vừa qua, đại diện Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã đến dự lễ Khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Hồ Thị Kỷ B, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình và trao tặng giấy khen cùng các phần quà cho 25 em thiếu nhi dân tộc có thành tích xuất sắc trong Liên hoan Văn hóa Thiếu nhi các dân tộc khu vực phía Nam lần thứ V năm 2015 tại tỉnh Ninh Thuận trung tuần tháng 6/2015.

Anh Lê Mộng Hồ - Phó giám đốc NTN và Thầy Phan Thành Độ - Hiệu trưởng trường TH Hồ Thị Kỷ B trao giấy khen và quà cho các em thiếu nhi

Đây là những món quà nhằm khích lệ tinh thần tham gia nhiệt tình và đạt kết quả cao của các em thiếu nhi. Đồng thời, động viên sự cố gắng, phát huy hơn nữa để tham gia tốt các hoạt động, phong trào do nhà trường phát động trong năm học mới.

Như tin đã đưa trước đó, từ ngày 17/6 đến ngày 20/6/2015, Đoàn Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã tham gia Liên hoan Văn hóa thiếu nhi các dân tộc khu vực phía Nam lần thứ V, tại tỉnh Ninh Thuận.

Với 22 đơn vị tham gia và hơn 600 em thiếu nhi cùng các anh, chị phụ trách đến từ các Cung Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi, Nhà Thiếu nhi, các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Tại Liên hoan, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau được tham gia tranh tài, thể hiện năng khiếu nghệ thuật của đơn vị qua chương trình Ca múa nhạc thiếu nhi dân tộc Khmer với chủ đề “Ngàn hoa dâng Bác”. Kết thúc Liên hoan, Đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận tặng Bằng khen và Cờ lưu niệm vì có thành tích xuất sắc trong Liên hoan Văn hóa thiếu nhi các dân tộc khu vực phía Nam lần thứ V năm 2015./.

Trần Thanh Trúc

Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla