Nhà Thiếu nhi tỉnh ra mắt Câu lạc bộ “MC” thiếu nhi
Thứ 6, 04/04/2014 09:11:22

Vừa qua, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ “MC” dành cho các bạn thiếu nhi có niềm đam mê và yêu thích lĩnh vực này.

Đ/c Lê Mộng Hồ - Phó giám đốc Nhà Thiếu nhi phát biểu trong buổi lễ ra mắt

Đến dự chương trình có đại diện Ban giám đốc, cùng các anh, chị lãnh đạo các Phòng của Nhà Thiếu nhi tỉnh, các anh chị phụ trách, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh đang sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

Tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ có 25 thành viên đến từ các trường THCS trên địa bàn thành phố Cà Mau. Tại buổi lễ ra mắt, đại diện Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đề nghị Ban chủ nhiệm phải tích cực hoạt động, phát huy vai trò của từng cá nhân là thành viên trong các chương trình, hoạt động tại Nhà Thiếu nhi tỉnh; đồng thời phải xây dựng Câu lạc bộ ngày càng phát triển, thu hút nhiều thành viên tham gia có hiệu quả.

Được biết, trong thời gian tới Câu lạc bộ “MC” sẽ phối hợp với Câu lạc bộ “Tuyên truyền măng non” thực hiện chương trình “Phát thanh măng non” tại Nhà Thiếu nhi vào thứ 7 hằng tuần.

Các hoạt động này nhằm giúp cho các em thể hiện sáng tạo năng khiếu về phát triển ngôn từ, rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông, bồi dưỡng những kỹ năng sẵn có của bản thân trong học tập và trong cuộc sống./.

Trần Vân

Nhà Thiếu nhi tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla