Tuổi trẻ Cà Mau tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Thứ 7, 12/10/2013 08:41:40

Cùng với triệu triệu trái tim người dân Việt Nam đang lặng lẽ tiếc thương vị Anh hùng tài ba của dân tộc đã vĩnh viễn ra đi. Sáng ngày 12/10/2013, Tỉnh đoàn Cà Mau đã tổ chức đoàn đến viếng và thắp hương tưởng nhớ công ơn to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cà Mau.

ĐVTN Cà Mau mặc niệm tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại lễ viếng

Đoàn tuổi trẻ Cà Mau thắp những nén hương thơm thành kính và mặc niệm để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của Đại tướng - Người đã đưa dân tộc Việt Nam đến thắng lợi cuối cùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Đông đảo cán bộ và nhân dân Cà Mau đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã ban hành công văn chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh phối hợp với các ngành, đoàn thể các cấp tổ chức các hoạt động nhằm bày tỏ tình cảm, tấm lòng với Đại tướng Võ Nguyên Giáp thông qua các việc cụ thể như: dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, sáng tác nhạc, thơ ca, vẽ tranh, điêu khắc, sưu tầm các hiện vật, ảnh,...về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Việt Nam”,…Những ngày qua, Ban Thường vụ một số huyện, thành đoàn đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh cùng cấp lập bàn thời, tổ chức thắp hương tưởng nhớ đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thông qua các hoạt động của tuổi trẻ Cà Mau hướng về Đại tướng là những buổi sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc nhằm nêu cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” trong thế hệ trẻ và tưởng nhớ công ơn to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tuổi trẻ Cà Mau nguyện đem sức trẻ thanh niên thế hệ Bác Hồ cống hiến dựng xây quê hương đất nước ngày thêm giàu đẹp./.

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla