Liên hoan các CLB, đội, nhóm năng khiếu các nhà thiếu nhi khu vực phía nam
Thứ 6, 02/08/2013 16:27:34

Liên hoan các CLB, Đội, Nhóm năng khiếu các Nhà Thiếu nhi khu vực Phía Nam lần thứ I diễn ra từ ngày 30 đến 01/8/2013 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà Thiếu nhi Cà Mau nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hoan đã thu hút hơn 700 thanh thiếu nhi đến từ 30 nhà thiếu nhi các tỉnh phía Nam tham dự. Đây là dịp để các em được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm chuyên môn. Còn là điều kiện cho các em thiếu nhi trong khu vực được vui chơi giải trí lành mạnh, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng sống cộng đồng cũng như tham gia các họat động xã hội nhằm nâng cao nhận thức tình, cảm đối với quê hương, đất nước, Bác Hồ, cha mẹ, thầy cô, bạn bè và truyền thống dân tộc.

Riêng Đoàn Nhà Thiếu nhi Cà Mau có 15 em tham gia. Hơn 3 ngày hoạt động, các em đã được trải nghiệm với nhiều nội dung phong phú và đa dạng, như: Gameshow: “Thần đồng Đất Việt”, “Team building”, Trò chơi lớn: “Huyền sử Âu Lạc”; Thi vẽ tranh; Tham gia “Nhật ký hoạt động trại”… Qua các nội dung trên nhằm giúp cho các em có điều kiện được cọ xát, nâng cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau phấn đấu vì tập thể.

Nhà Thiếu nhi Cà Mau nhận giải thưởng

Kết thúc Liên hoan, Nhà Thiếu nhi Cà Mau đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và nhận được các giải thưởng cao gồm: 1 giải nhất; 2 giải nhì; 1 giải ba; 1 giải “Đơn vị có đoạn clip hay và dài nhất”.

Cũng trong thời gian này, Đoàn Thiếu nhi Cà Mau còn tham gia diễu hành và viếng tượng đài Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu, tham quan các địa danh và giao lưu tìm hiểu các khu di tích lịch sử tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu./.

Trần Vân

Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla