Khai mạc hoạt động hè – Tháng hành động vì trẻ em
Thứ 2, 03/06/2013 14:01:46

Tối 01/06/2013,tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau,Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục &Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch; Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Cà Mau tổ chức khai mạc hoạt động hè và hưởng ứng“Tháng hành động vì trẻ em”năm 2013 với chủ đề“Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo và trẻ em dân tộc thiểu số”.

Tiết mục múa Rồngcủa CLB Lân – Sư – Rồng Nhà thiếu nhi

Đến dự có đồng chí Lê Dũng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Võ Hoàng Hiệp– Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động TB - XH, đ/c Trương Đăng Khoa – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; các đồng chíđại diện các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, Thành phố Cà Mau và hơn 1.500 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn Thành phố Cà Mau.

Trong buổi khai mạc, đồng chíLê Dũng– Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểuphát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2013 với quyết tâm: Thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em nói chung và trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vượt qua khó khăn để được học tập, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, thụ hưởng được những điều kiện tốt nhất có thể, góp phần xây dựng thế giới ngày mai tốt đẹp hơn.

Đ/cLê Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao học bổng cho các em thiếu nhi nghèo học giỏi

Dịp này, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động TB&XH trao 10 suất học bổng cho thiếu nhi nghèo vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 500.000đ và 20 cuốn tập, đây là món quà đầy ý nghĩa dành cho các em trong ngày 01/06.

Đ/cTrương Đăng Khoa – UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải cho các em đạt giải

trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề“Giữ mãi màu xanh quanh em”

Trước đó, Sáng ngày 1/6, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với Chi cục Bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài Nguyên & Môi trường tỉnh; Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cà Mau; Phòng Chăm sóc và Bảo vệ trẻ em thuộc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh và Thành đoàn Cà Mau tổ chức các hoạt động: Giải bóng đá nhi đồng truyền thống lần thứ XV năm 2013; thi vẽ tranh với chủ đề“Giữ mãi màu xanh quanh em”. Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi của các cầu thủ nhí và các cây cọ tuổi thơ đã mang đến thành công cho Hội thi. Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 19 tập thể và 48 cá nhân xuất sắc với tổng giá trị hơn 12 triệu đồng./.

Sỹ Nhâm

Nhà Thiếu nhi tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla