img
img
Chủ nhật, 24/09/2023 04:09:16
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau
Thứ 3, 14/05/2013 08:00:59

Ngày 10/5/2013, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau phối hợp với Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội Đồng nhân dân tỉnh Cà Mau có buổi làm việc với thành viên của Hội Doanh nhân tỉnh nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Toàn cảnh của buổi tiếp xúc cử tri

Các cử tri tập trung kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Riêng Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp và Thuế Giá trị gia tăng, các doanh nghiệp kiến nghị nên có chế tài xử lý đối với đối tượng làm thất thu thuế; khấu trừ chi phí hợp lý, hợp lệ khi doanh nghiệp tham gia quảng cáo, tiếp thị và vận động hỗ trợ; các chính sách về miễn, giảm và gia hạn nộp thuế khi triển khai thực hiện một số điểm chưa phù hợp với tình hình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Những ý kiến trên được Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội Đồng nhân dân tỉnh ghi nhận, tổng hợp và sẽ có ý kiến với bộ, ngành Trung ương trong kỳ họp Quốc hội tới./.

Trung Kiên

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla