Bế mạc Hội thi “Học tập và làm theo tấm gương đạo dức Hồ Chí Minh”
Thứ 6, 23/11/2012 13:42:58

Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi, tối ngày 22/11/2012, Hội thi tuyên truyền viên giỏi về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2012 do Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau tổ chức đã bế mạc và trao giải.

Đ/c Trương Đăng Khoa – Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải nhì cho các thí sinh

Với 80 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên của các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Dân chính Đảng đã tham gia các phần thi, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn. Theo đánh giá, hội thi lần này được nhiều đơn vị đầu tư chất lượng, cách thể hiện sinh động, nhiều thí sinh cũng đã nêu ra được những cách làm hay trong quá trình học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những câu chuyện kể về Bác được các thí sinh thể hiện rõ nét bằng tình cảm yêu quý và mến phục...

Đ/c Lê Anh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối DCĐ, Trưởng Ban Tổ chức

trao giải nhất cho thí sinh.

Thời gian qua, Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã được triển khai sâu rộng bằng nhiều hình thức trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức Nhà nước và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Qua đó, nhận thức sâu sắc về lời dạy của Bác đã có sự chuyển biến tích cực trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt là tấm gương về “Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư”, nhiều tấm gương người tốt việc tốt, những điển hình tiên tiến, những mô hình làm kinh tế có hiệu quả cũng đã xuất hiện khắp nơi tạo không khí phấn khởi, từng bước được phát huy và nhân rộng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 15 giải khuyến khich cho các thí sinh đạt thành tích cao./.

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla