img
img
Thứ 3, 27/07/2021 02:05:07
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Làm đẹp trong mùa nóng
Thứ 4, 16/05/2012 08:23:02

Không khí oi bức của mùa hè luôn làm cho cơ thể khó chịu, nhất là làn da nếu như không biết cách chăm sóc đúng cách. Lưu ý một vài vấn đề sau để giúp công việc làm đẹp của các bạn gái trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn trong mùa nắng nóng.

* Chăm sóc da mặt

Mùa nóng da tiết nhờn nhiều, khi đi làm có thể đem theo sữa rửa mặt để rửa vào buổi trưa khi nghỉ ngơi. Ngoài ra, luôn giữ da mặt trong tình trạng thông thoáng tránh hiện tượng tắc nghẽn lỗ chân lông gây mụn.

Mang giấy thấm dầu để sử dụng cho da nhờntrong những trường hợp cần thiết. Không nên dùng những sản phẩm dưỡng da có tính dầu nhiều tạo cảm giác khó chịu.


Không sử dụng những mùi hương nồng trong mùa hè

Ảnh minh họa: Shutterstock

* Cơ thể

Không sử dụng những mùi hương nồng trong mùa hè, nên sử dụng mùi nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái và tự tin trong giao tiếp.

Nếu như không muốn sử dụng nước hoa, có thể dùng lotion hoặc phấn trẻ em giúp da khô thoáng và khử mùi.

* Trang điểm

Tuyệt đối tránh trang điểm đậm và dày trong thời tiết oi bức, nên chọn những tông màu nhạt như: vàng da, xanh lá mạ, hồng nhạt… tạo sự năng động và dễ chịu cho mình cũng như người đối diện.

Lưu ý lớp nền nên chọn loại nền mỏng, không đánh nền dạng thỏi hoặc những loại có tính che khuyết điểm cao trong những ngày hè.

* Đôi chân

Mang giày bít gót cả ngày sẽ khiến cho đôi chân bạn có mùi. Hãy nấu các loại vỏ: cam, quýt, bưởi… sau đó dùng nước để ngâm chân sẽ giúp khử mùi và làm cho đôi chân nhẹ nhàng hơn./.

Theo TNO

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla