img
img
Thứ 4, 27/09/2023 08:03:37
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Tổ chức đám cưới cho 20 cặp y, bác sĩ đã phải hoãn đám cưới để chống dịch
Thứ 4, 23/02/2022 11:34:46

Họ là 20 cặp đôi này đã đăng ký kết hôn, nhưng vì lý do dịch bệnh, vì phải dấn thân vào công cuộc cứu chữa những bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP. HCM nên chưa thể tổ chức lễ cưới.

Đại tá, Tiến sĩ Trần Quốc Việt, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết, khi đại dịch COVID-19 xảy ra, tất cả y, bác sĩ đã dấn thân vào công tác phòng, chống dịch. Họ đã dấn thân vào nơi nguy hiểm nhất vì bình yên của TPHCM, của đất nước.

Trong đó, nhiều y, bác sĩ phải hi sinh hạnh phúc của riêng mình để tham gia chống dịch. Không ít người đã làm đăng ký kết hôn, nhưng vẫn chưa được lên xe hoa hay tổ chức đám cưới.

Một trong những cặp đôi được tổ chức lễ cưới là chị Hoài Thu và anh Vân An, họ quen nhau khi đang tham gia làm nhiệm vụ ở Nam Sudan. Khi trở về Việt Nam, cặp đôi này có ý định kết hôn nhưng dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, anh chị tiếp tục tham gia vào công tác phòng, chống dịch nên tạm hoãn đám cưới.

Còn chị Trần Thị Thúy Hằng tham gia làm việc tại khu Hồi sức COVID-19, Bệnh viện Quân y 175 từ tháng 7/2021. Đến trước tết Nguyên đán Nhâm Dần, chị mới được gặp lại bạn trai.

"Chúng tôi nghĩ rằng, phải có trách nhiệm bù đắp thiệt thòi này cho các em. Việc tổ chức lễ thành hôn cho 20 cặp vợ chồng là nhân viên y tế của bệnh viện là sự tri ân, lời cảm ơn với cán bộ ngành y trong thời gian qua", Đại tá, Tiến sĩ Trần Quốc Việt bày tỏ.

Lễ cưới tập thể sẽ diễn ra vào tối ngày 20/2 ngay tại khuôn viên Bệnh viện Quân y 175 (TP. Hồ Chí Minh).

Một lần nữa, xin cám ơn BV Quân y 175, xin cám ơn tất cả các lực lượng ở tuyến đầu vẫn đang căng mình chống dịch. Chúc mừng 20 cặp đôi, chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc viên mãn nhé! Trân trọng cảm ơn!

Theo chinhphu.vn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla